Du lịch Dubai: Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

bởi Ngoc Dubai
4 Lượt xem
KYSUDUBAI.COM - Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

AYA Universe là một khu bảo tồn được xây dựng ở Dubai, dành cho những người tò mò. Nó được thiết kế để tái tạo trí tưởng tượng về vũ trụ và những điều kỳ bí nằm ngoài vùng vũ trụ. Có tổng cộng 12 căn phòng và một thế giới sôi động bên trong.Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa khi bạn chỉ huy các đài quan sát đầy sao và dạo chơi trong những khu vườn tràn ngập ánh đèn rực rỡ và lang thang qua những dòng sông sống động nối liền các căn phòng.

Giới thiệu về AYA Universe

KYSUDUBAI.COM - Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

KYSUDUBAI.COM – Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

Hãy tưởng tượng bạn đang trốn thoát đến một vũ trụ bí ẩn trong hành trình khám phá ngay tại Dubai. Giấc mơ đó sẽ sớm trở thành hiện thực khi AYA, công viên giải trí trải nghiệm đầu tiên trong thế hệ mới, mở cửa tại Thành phố WAFI vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2022. AYA sẽ mang đến một trải nghiệm nhập vai mới mẻ và độc đáo.

AYA được ra mắt bởi công ty mẹ HyperSpace, một công ty Future Forward Entertainment chuyên xây dựng và vận hành các công viên vật lý cho thế giới kỹ thuật số. Được ra mắt với mục tiêu đưa du khách vào một vũ trụ rộng lớn, AYA tạo ra những trải nghiệm tương tác và sống động trên 12 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực có chủ đề độc đáo và mang các yếu tố tương tác đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và đầy thú vị.

Khách du lịch sẽ chơi đùa, trôi dạt và mơ mộng qua các đài quan sát với hàng triệu ngôi sao, những khu vườn ánh sáng rực rỡ và dòng sông màu sắc tạo ra những cơn bão và vũng nước theo từng bước chân trong một trải nghiệm khác biệt với thế giới này.

KYSUDUBAI.COM - Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

KYSUDUBAI.COM – Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

Dubai, một thành phố của tương lai dẫn đầu trong tham vọng công nghệ, đã được chọn làm điểm đến khởi đầu cho trải nghiệm đầu tiên thuộc loại này tại AYA, với các công viên giải trí HyperSpace khác được lên kế hoạch cho tiểu vương quốc này và các thành phố lớn khác trên thế giới.
Alexander Heller, Giám đốc điều hành của Hyperspace, cho biết: “Chúng tôi đã chọn Dubai làm điểm đến cho AYA, công viên giải trí nhập vai đầu tiên của chúng tôi – vì đây là một thành phố được đầu tư vào văn hóa tương lai, với thị trường khách du lịch và cư dân năng động và đòi hỏi khắt khe. AYA đã được thiết kế để gợi lên sự ngạc nhiên và kinh ngạc trong một chuyến du hành ngoài thế giới này đến một vũ trụ tươi đẹp sẽ thắp sáng các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội ở khắp mọi nơi.
Ông nói thêm: “Trải nghiệm thế hệ tiếp theo này kết hợp công nghệ giải trí và tương tác để mang đến cách kể chuyện hấp dẫn theo một cách hoàn toàn mới – lần đầu tiên cho Dubai và cho thế giới. Chúng tôi mong được chào đón du khách trải nghiệm vũ trụ AYA khi chúng tôi khai trương tại WAFI City trong tháng này.”

Những trải nghiệm tại AYA

KYSUDUBAI.COM - Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

KYSUDUBAI.COM – Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

Tại AYA, du khách sẽ bỏ lại thế giới thực tại phía sau để tạo ra những ký ức về tương lai trong một vũ trụ rực rỡ và đầy màu sắc. Hành trình biến đổi bắt đầu bằng việc bước vào thế giới Aurora, tiếp theo là các khu vực The Source, Drift, Outland và The Pool. Các ngôi sao vũ trụ, hồ bơi, ngọn đồi tươi tốt và thác nước của vùng The River, The Falls, Celestia, Flora, Tides và Harmonia hoàn thiện trải nghiệm ngoạn mục.

Trên đường đi, khách du lịch đến AYA sẽ khiêu vũ với hình đại diện và mở khóa các nhân vật mới để tương tác như một phần của trải nghiệm hoàn toàn nhập vai, trong một khu bảo tồn không tồn tại trong vũ trụ đã biết của chúng ta.

Aurora: trong cái nhìn đầu tiên bên trong thế giới mới này, điều khiển cử chỉ và chuyển động mang đến trải nghiệm tương tác để đưa du khách đắm chìm vào tác phẩm nghệ thuật tương tác rộng 230 foot vuông để đánh thức các giác quan. Các hồ bơi được tạo ra từ bụi vũ trụ và được phản chiếu từ bên ngoài các vì sao sẽ mang đến cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra, khi các làn sóng ánh sáng đổ xuống khắp khu vực và cầu vồng màu sắc nhảy múa.

The Source: khu vực rộng 3.250 foot vuông là trải nghiệm AYA đầu tiên. Một căn phòng bí ẩn gồm các hồ bơi kỹ thuật số và một mái vòm phản ứng cảm ứng điều chỉnh theo các giác quan của con người sẽ kích thích trải nghiệm, trong khi các hình chiếu xung quanh mang lại sức sống mới cho khu vực. Trải qua sáu chương, màn hình dài sáu phút với các nhóm đèn LED phản ứng sẽ đưa du khách vào vũ trụ tươi đẹp, sử dụng công nghệ phản ứng cảm ứng mới nhất.

Drift: Một khu vực rộng lớn khác để khám phá là khu vực rộng 2.000 foot vuông, nơi du khách có thể hành trình đến trung tâm của vũ trụ AYA. Ngả lưng trên một sườn đồi tươi tốt, nhẹ nhàng rung lên theo điệu nhạc xung quanh để cảm nhận cảm giác không trọng lượng khi một phép chiếu toàn cảnh đưa du khách đến một cảnh quan mới yên bình.

Outland: Khu vực này bao gồm ba chương để giới thiệu các nhân vật và hình đại diện mới của trải nghiệm AYA. Một hành lang của trí tưởng tượng được điều khiển bởi chuyển động nơi sự hiện diện của những vị khách mang đến những sinh vật mới từ thế giới mới quyến rũ này. Theo dõi bộ xương và lập bản đồ chiếu là các công nghệ được sử dụng để cho phép khách truy cập nhảy cùng với các hình đại diện của miền chưa được khám phá này.

The Pool: Các phép chiếu nhập vai kết nối hành trình đến điểm bắt đầu khám phá dòng sông. Bắt đầu với một vòng xoáy vô cực thu hút mọi giác quan của những ai bước vào bên trong, chương tiếp theo của trải nghiệm bắt đầu mở ra.

The River: Những cơn bão và những vũng màu và ánh sáng được tạo ra với mỗi bước chân bên trong không gian rộng 2.000 foot vuông này; The Deep và The Dunes. Một chương bí mật có thể mở khóa của cuộc phiêu lưu với màn hình LED và các cảm biến phát hiện có thể ghi nhận chuyển động của những người bên trong, làm cho khu vực này trở nên sống động thông qua một dòng sông sống động.

The Falls: Một thác nước đáp ứng âm thanh chạy lộn ngược để thách thức định luật hấp dẫn báo hiệu sự kết thúc của hành trình Dòng sông trong phần hấp dẫn này.

KYSUDUBAI.COM - Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

KYSUDUBAI.COM – Du lịch Dubai Trải nghiệm nhập vai tại AYA Universe

Celestia: Bằng cách tương tác với các chùm ánh sáng, các sự kiện thiên thể được kích hoạt trong khu vực hoàn toàn đắm chìm này để tạo ra tầm nhìn được lập bản đồ về vũ trụ. Một màn trình diễn ánh sáng trong năm chương khác nhau và một trò chơi không gian tương tác đang chờ những người kết nối với màn trình diễn dài 13 phút.

Flora: Các sinh vật được hình thành bởi ánh sáng trong khu vườn phát quang sinh học này phản ứng và phản ứng với chuyển động của những người du hành vào thế giới AYA. Trong chương trình kéo dài 9 phút này, công nghệ phát hiện sự hiện diện sẽ đưa du khách vào một ốc đảo thông minh của mọi sinh vật.

Tides: Một căn phòng được nhân đôi vô tận được trang trí bằng vật tổ LED và một khối tương tác là tâm điểm của chương trình dài tám phút này được tổng hợp từ bốn chương kể chuyện khác nhau.

Harmonia: Cuối cùng, phần cuối dài ba phút sẽ chứng kiến ​​màn trình diễn ánh sáng rô-bốt trong vùng vô cực được phản chiếu kéo dài ra xa.

You may also like

Để lại bình luận